DANH MỤC

»

Theo quy định tại Nghị định số 07/2017/NĐ-CP  ngày 25/1/2017 của Chính Phủ quy định trình tự, thủ tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam thì từ ngày 1/2/2017 có 40 quốc gia có công dân muốn xuất nhập cảnh Việt Nam có thể lựa chọn hình thức cấp visa điện tử.

Danh sách 40 quốc gia có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam gồm: 

1. Công dân Azerbaijan, 

2. Công dân Argentina

3. Công dân Armenia

4. Công dân Ireland

5. Công dân Ba Lan

6. Công dân Belarus

7. Công dân Bulgaria

8. Công dân Brunei

9.Công dân Hàn Quốc

10. Công dân Đức

11. Công dân Chile

12. Công dân Colombia

13. Công dân CH Séc, 

14. Công dân Cuba

15. Công dân Đan Mạch

16. Đông Timor

17. Công dân Mỹ

18. Công dân Hungary

19 Công dân Hy Lạp

20. Công dân Italia

21. Công dân Kazakhstan

22. Công dân Nga

23. Công dân Anh

24. Công dân Luxembourg

25. Công dân Myanmar

26. Công dân Mông Cổ

27. Công dân Nhật Bản

28. Công dân Panama

29. Công dân Peru, 

30. Công dân Phần Lan

31. Công dân Pháp

32. Công dân Philippines

33. Công dân Romania

34. Công dân Tây Ban Nha

35. Công dân Thụy Điển

36. Công dân Trung Quốc (không áp dụng với công dân mang hộ chiếu phổ thông điện tử có đầu E), 

37. Công dân Uruguay

38. Công dân Venezuela

39. Công dân Na Uy

40. Công dân Slovakia./.

Theo: wwww.thithucdientu.com

Tin liên quan

DỊCH VỤ XIN VISA TẠI CỬA KHẨU

Từ nhiều năm nay chúng tôi thực hiện việc xin visa tại cửa khẩu cho hàng ngàn người nước ngoài đến Việt Nam với các mục đích du lịch, thương mại, thăm thân nhân ......Dịch vụ visa tại cửa khẩu có ưu điểm là người nước ngoài không phải mất nhiều thời gian để có được visa nhập cảnh vào Việt Nam (Thông thường người nước ngoài phải xin visa trước khi nhập cảnh vào VN tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài).

THỦ TỤC XIN CẤP VISA ĐIỆN TỬ VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thủ tục cấp visa thị thực điện tử cho người nước ngoài được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam áp dụng thử nghiệm từ ngày 01/01/2017. Visa điện tử chỉ áp dụng cho trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam du lịch với thời hạn không quá 30 ngày.